เพิ่มเข้ารายการโปรด

ดู: 2114|ตอบ: 0

เทคนิคหาคนเข้าเว็บไซต์แบบโหดๆ

วันนี้เดี๋ยวแชร์เทคนิคหาคนเข้าเว็บไซต์แบบโหดๆ (สายขาวก่อนสายดำจะตามมาทีหลังหุหุ)
วิธีหานั้นมีเยอะมากๆค่ะอาจมีมากกว่า 100 การหาแต่บางคนไอเดียมันไม่เหมือนกันค่ะไอเดียที่คิดเองส่วนใหญ่เขาจะไม่ค่อยทำและจะค่อยๆหันมาก็อปปี้ไอเดียของคุณทีหลังจนคนรู้จักหาตาม
วิธีไอเดียของคุณบ้าง  

1.youtube การหาคนเข้าเว็บจาก youtube ทำได้โดยการทำวิดิโอสไลด์หรือทำวิดิโอโปรโมทว่าเว็บคุณมีอะไรน่าสนใจอย่างไรให้สวยงามและอัพลงyoutubeจากนั้นให้สายปั่นวิวyoutubeมาปั่นวิดิโอคุณเพื่อให้เขาลิ้งค์มาที่เว็บอีกที

2.การโพสเว็บ   จากการโพสเนื้อหาตามเว็บต่างๆเมื่อมีคนคลิ๊กหัวข้อโฆษณาและสนใจก็จะตามกลับมาที่เว็บแต่ส่วนใหญา่ไม่ค่อยอ่าจจะลิ้งค์มาเว็บเพื่อดูว่าเว็บนี้คือเว็บอะไรกันแน่!
อย่า spam โพสเพราะเดี๋ยวได้กินมาม่าหลายห่อไม่รู้ด้วยนะ

3.แบนเนอร์โฆษณา  แบนเนอร์โฆษณาที่ติดกันตามเว็บไซต์ที่เขาให้เช่าพื้นที่ก็ถือว่าเป็นลิ้งค์ชั้นดีเช่นกัน

4.ทำSEO เมื่อเว็บเราติดหน้าแรกgoogleอะไรๆก็ง่ายดายและทีนี้คนจะเข้าเว็บเรามากขึ้นแน่นอนถ้า TOP 1 ได้ถึงหมดไปหลายบาทก็ตามอย่างน้อยเว็บคุณต้องมีคนมาลงโฆษณาด้วยแน่นอน!

5.จากการส่งเมล์ NO spam  ส่งเมล์ไปบอกว่าเรามีเว็บนี้เว็บนี้เปิดเว็บใหม่ฝากมาเยี่ยมหน่อยมีอะไรบ้างว่าไปอย่าไปดูเดเมล์แล้วมาสแปมละเพราะมันไม่ใช่คนค่ะ

6.จาก text link บางครั้งไอ้เจ้า text link เนี่ยมันอาจจะอยู่ล่างๆนะค่ะแต่มันก็มีโอกาสที่ช่วยได้บางคนตาดีเห็น text link ก็มีโอกาสคลิ๊กได้

7.จากโซเชียล อาธิ facebook ถือเป็นลิ้งค์ชั้นยอดเลยเพิ่มคนเข้าเว็บไซต์ได้ค่ะ   หรือจะเป็นเมล์ msn hotmail หากเรามีเพื่อนในนั้นลองให้เขาแวะไปเยี่ยมเว็บเราก็ได้

8.จากการทำโฆษณากับ facebook หรือที่ต่างๆ   ก็ต้องลงทุนหลายบาทเหมือนกันแต่ถือว่าเยี่ยมค่ะ

9.จากการบอกเพื่อนหรือบอกต่อ   เราอาจจะโมระบบแนะนำและให้เขาแนะนำคนเข้าเว็บได้ 10 คนให้ 5 บาทอะไรงี้มีระบบบัญชีธนาคารในข้อมูลเพื่อให้เราโอนเงินให้เขาได้เชื่อเลยค่ะว่าสุดยอดลิ้งค์คนเพราะใครๆก็อยากได้เงิน จริงป่ะ!!หรือท่านไม่อยากได้อิอิ >< นั่นแหละทีนี้เขาจะหาคนมามากมายเลยแต่อย่าลืมตั้งให้คนที่สมัครใช้คนละ ip ละเดี๋ยวมันโกง

10.จากการมีกิจกรรมมากมายให้เล่นไปโพสตามเว็บต่างๆและมีกิจกรรมแจกนู้นนี่น่าสนใจคนก็จะเข้ามาเอง

11.จากคอมเม้นต์หลายคนอาจจะเคยเห็นไอ้พวกสแปมที่มันชอบคอมเม้นต์อะไรบ้าๆไว้ในกล่องแชทอาธิ  คลิปคนอวดผีแต่มันมานอกกรอบ   งานออนไลน์งานบลาๆๆๆๆๆ     บ้าบอมาก  ก่อนโพสต้องขออนุญาติก่อนและก็บอกว่าเปิดเว็บใหม่ฝากหน่อยอะไรงี้ จริงๆเจ้าของเว็บไม่งกพื้นที่หรอกแต่ถ้าสมมุติใครไม่ชอบอยู่ดีๆไปโพสมันจะดราม่าหันในเว็บเขาเจ้าของเว็บก็ไม่ชอบ

12.จากการทักแชท อันนี้สายเทานิดหน่อย 555+   ลองไปเนียนทัก FB เพื่อนใน face คุณสิว่าชื่ออะไรไรงี้และก็บอกว่าเนี่ยเพิ่งเปิดเว็บใหม่บลาๆๆๆๆไรงี้แต่อย่าไปโพสตรงๆว่าเว็บเรามีงี้ๆเข้าไปดูที
เราไม่รู้จักเขาอยู่ๆไปโพสมันไม่มีมารยาท  หรือให้สนิทๆกันก่อนค่อยบอกก็ได้อิอิ

ทั้ง 12 การลิ้งค์นี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ได้บ้างนะค่ะขอแค่ขอบคุณจ้าค่ะครั้งหน้ารอติดตามสายมืดค่ะ(จะโดนลบกระทู้ไหมอ่ะเนี่ย)   


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้